Nội quy kho mượn

Mượn tài liệu:

a. Cán bộ giảng dạy: Được mượn tối đa 5 đầu tên tài liệu, thời gian mượn 3 tuần và được gia hạn thêm tối đa 2 tuần.

b. Cán bộ viên chức, hợp đồng lao động: Được mượn tối đa 4 đầu tên tài liệu, thời gian mượn 2 tuần và được gia hạn thêm tối đa 2 tuần.

Học sinh sinh viên, : Được mượn tối đa 4 đầu tên sách (2 mượn về nhà, 2 đọc tại chỗ), thời gian mượn 1 tuần và được gia hạn thêm tối đa 1 tuần. Đối với giáo trình, bài giảng các môn học: HSSV có thể mượn giáo trình, bài giảng của các môn đang học.

Trả tài liệu

a. Khi mượn những đầu sách mới bạn đọc phải hoàn trả sách đã mượn từ trước. Nếu cần đọc thêm thì xin gia hạn (tùy đối tượng đã nêu ở trên ).

b. Đối với giáo trình, bài giảng các môn học: Sau khi học xong mỗi môn học HSSV phải trả giáo trình, bài giảng cho Thư viện mới được mượn giáo trình, bài giảng cho môn học mới, không được gia hạn. Thư viện sẽ căn cứ vào TKB để làm cơ sở tính thời gian mượn quá hạn sau khi học xong môn học đó.

c. Bạn đọc phải có trách nhiệm hoàn trả tài liệu đúng hạn quy định. Bất kỳ tài liệu nào đều có thể được yêu cầu thu về trước hạn định theo kế hoạch đột xuất của Thư viện (Thư viện sẽ thông báo thời gian cụ thể cho bạn đọc).

d. Vào cuối mỗi học kỳ, những khoản nợ đối với Thư viện phải được xử lý. HSSV vi phạm sẽ phải chịu mức đóng phạt quá hạn trước khi được mượn tài liệu học tập cho học kỳ kế tiếp.

e. Đối với HSSV tốt nghiệp ra trường: Thư viện sẽ không ký xác nhận thanh toán các khoản nợ Thư viện (nếu có) nếu HSSV chưa hoàn trả sách, tài liệu học tập.
+ Đối với HSSV xin thôi học, bị buộc thôi học hay bị đình chỉ học tập phải thanh toán các khoản nợ Thư viện (nếu có) trước khi rời khỏi trường.
+ Đối với cán bộ giảng dạy, cán bộ viên chức, hợp đồng lao động: Phải thanh toán các khoản nợ Thư viện (nếu có) trước khi chuyển công tác, nghỉ việc, nghỉ chế độ.

Thời gian làm việc

Thư viện điện tử

e book

Dịch vụ